Chai nhựa đựng dung dịch vệ sinh

Chai nhựa đựng dung dịch vệ sinh phụ nữ nắp bật - nắp tạo bột

Hiện nay các mẫu chai nhựa dung dịch phụ nữ đang có xu hướng phát triển mạnh. Nhiều nhà doanh nghiệp đã đưa ra những mẫu sản phẩm dung dịch độc đáo với công dụng bảo vệ vùng kín phụ nữ tối ưu nhất. Hơn thế nữa, chiều sâu của những sản phẩm bảo vệ và liên quan đến phụ nữ sẽ không bao giờ giảm mà sẽ càng tăng. Cho nên các doanh nghiệp không những phải thúc đẩy sản phẩm của mình phát triển một cách tối ưu. Còn phải lựa chọn mẫu mã bao bì tương ứng với dòng sản phẩm trước khi đưa ra thị trường.

Để sản phẩm trở nên hoàn thiện từ trong ra ngoài và thu hút người tiêu dùng. Các doanh nghiệp không nên bỏ qua việc chọn lựa chất liệu đựng sản phẩm mà cần phải nhấn mạnh màu sắc,thông tin sản phẩm cần truyền đạt. 

Tìm nhà sản xuất chai nhựa giá rẻ tại TP.HCM

Gợi ý cho bạn một nhà sản xuất ở TP.HCM được kha khá doanh nghiệp ngành mỹ phẩm đang hợp tác. Đó là TÔI, công ty TNHH SX - TM Tuýp Nhôm Thuận Quân. Một công ty thành lập vào năm 2015 những đã vững mạnh trong ngành sản xuất chai nhựa, bao bì kim loại mỹ phẩm, hóa chất, dược phẩm.

Với khách hàng từ Bắc vào Nam, đa phần là miền Nam chiếm ưu thế. Bởi khách hàng ở khu vực lận cận TP.HCM rất dễ giao nhận hơn so với các tỉnh thành xa. Nguyên nhân chính là do phí tiền vận chuyển cao, một vấn đề cả nhà cung cấp và người mua đều phải tính toán tỉ mỉ để không bị lỗ vốn.

Ưu điểm nổi bật của công ty chúng tôi

  • Đảm bảo tiêu chuẩn sản xuất và quản lý theo pháp luật
  • Có giấy chứng nhận, kiểm định tiêu chuẩn ISO 15378 và GMP
  • Dàn mày hoạt động hoàn toàn tự động
  • Chất lượng in ấn tốt, luôn đảm bảo màu chữ rõ nét, đẹp và không bong tróc (kể cả khi bạn lấy tay cạo lớp in đó)
  • Nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau
  • Nhận sản xuất và cung cấp nắp cho nhiều đơn vị
  • Nhận chiết rót thành phẩm, đóng gói, in ấn nhựa thiếc nếu quý khách hàng có nhu cầu
  • Hỗ trợ thiết kế sản phẩm cho khách hàng
  • Vận chuyển miễn phí

Một số mẫu chai phù hợp với dòng Chai nhựa đựng dung dịch vệ sinh:

 

Các bài viết khác

Tham gia hội chở triển lãm công nghiệp chế biến, đóng gói, bảo quản cùng Thuận Quân

Ngày đăng: 31 - 07 - 2019

Công ty TNHH SX - TM Tuýp nhôm Thuận Quân tham gia buổi hội chợ Triển lãm Công nghiệp Chế biến, Đóng gói và Bảo quản nông sản & Thực phẩm 2019.

Ưu nhược điểm của hộp thiếc

Ngày đăng: 05 - 08 - 2019

Mỗi một sản phẩm sẽ có một ưu nhước điểm riêng của chúng. Nhưng không phải cái nhược điểm đó có thể đánh mất đi sự hoàn hảo cùng những ưu điểm nổi bật của chúng được. Vì vậy, Thuận Quân sẽ giới thiệu tóm tắt sơ về ưu nhược điểm của hộp thiếc, cùng tìm hiểu ngay bây giờ.

Tại sao bao bì kim loại ngày càng được sử dụng phổ biến

Ngày đăng: 05 - 08 - 2019

Bao bì là điểm nhấn mạnh sự thành công của sản phẩm mà bất cứ nhà doanh nghiệp nào cũng muốn hướng tới. Bao bì hàn hảo thì sản phẩm của bạn sẽ tốt hơn, khách hàng sẽ ưu tiên lựa chọn sử dụng dịch vụ sản phẩm bao bì của bạn.

Nguyên liệu làm chai lọ mỹ phẩm như thế nào là phù hợp

Ngày đăng: 03 - 08 - 2019

Mỗi loại mỹ phẩm, doanh nghiệp sẽ lựa chọn kiểu dáng và hình ảnh bao bì cho phù hợp. Vì vậy, việc lựa chọn chai lọ mỹ phẩm là một vấn đề rất quan trọng để làm nên sự thành công của sản phẩm đó.

Tuýp nhôm dược phẩm

Sản xuất và in ấn tuýp nhôm

Sản xuất và in ấn chai lọ mỹ phẩm

Sản xuất và in ấn lon thiếc thùng thiếc

Bao bì kim loại (thiếc, nhôm)
Hỗ trợ trực tuyến